Đặt tiệc khai trương quận 12 đầy ấn tượng với phong cách tiệc buffet

Là buổi tiệc đánh dấu bước đi đầu tiên của mọi công ty, cửa hàng nên tiệc khai trương được diễn ra thật thành công và gây ấn tượng không nhỏ đến đối tác là điều mà tất cả doanh nghiệp đều mong muốn. Và bạn nghĩ sao nếu buổi ra mắt “đứa con tinh thần” của mình sẽ được tổ chức theo phong cách tiệc buffet đầy mới lạ. Nhiều doanh nghiệp khi đặt tiệc khai trương quận 12 tại Hai Thụy Catering đã không ngần ngại chọn hình thức tiệc buffet cho buổi tiệc của công ty mình đấy!  

ĐẶT TIỆC KHAI TRƯƠNG QUẬN 12 ĐẦY ẤN TƯỢNG VỚI PHONG CÁCH TIỆC BUFFET

Là buổi tiệc đánh dấu bước đi đầu tiên của mọi công ty, cửa hàng nên tiệc khai trương được diễn ra thật thành công và gây ấn tượng không nhỏ đến đối tác là điều mà tất cả doanh nghiệp đều mong muốn. Và bạn nghĩ sao nếu buổi ra mắt “đứa con tinh thần” của mình sẽ được tổ chức theo phong cách tiệc buffet đầy mới lạ. Nhiều doanh nghiệp khi đặt tiệc khai trương quận 12 tại Hai Thụy Catering đã không ngần ngại chọn hình thức tiệc buffet cho buổi tiệc của công ty của mình đấy!  

Bắt nguồn từ phương Tây, tiệc buffet chính là làn gió mới mẻ mà bạn không chỉ bắt gặp trong các nhà hàng mà còn ở những buổi tiệc nhân sự kiện quan trọng như tiệc cưới, sinh nhật hay tiệc khai trương… Tiệc buffer với tính chất trẻ trung, hiện đại và đặc biệt vô cùng sang trọng chắc chắn sẽ đem đến cho khách mời những trải nghiệm cực kỳ mới lạ về ẩm thực và hình thức dùng tiệc. Dịch vụ đặt tiệc khai trương quận 12  Hai Thụy Catering chắc chắn phong cách buffet sẽ mang lại cho buổi tiệc của công ty, cửa hàng bạn một sự đẳng cấp bậc nhất.

dat-tiec-khai-truong-quan12-1

Không gian tiệc khai trương

Phong cách tiệc buffet sẽ khiến không gian buổi tiệc  khai trương của bạn hiện hữu sự sang trọng và tinh tế mà ai cũng mong muốn. Tiệc khai trương theo hình thức này có thể được tổ chức trong văn phòng công ty hoặc ngoài khuôn viên thoáng đãng đều tuyệt vời. Khác với tiệc truyền thông, khi setup tiệc buffet chúng ta cần chuẩn bị thêm dãy bàn dày để đặt tất cả các khai chứa món ngon, thức uống trong buổi tiệc. Bên cạnh đó, chén, đĩa, muỗng, đũa…mọi dụng cụ phục vụ ăn uống cũng được đặt tập trung tại một chỗ, khách mời sẽ chủ động lấy nĩa đĩa và tự chọn cho mình phần món ăn để thưởng thức.

dat-tiec-khai-truong-quan12-3

Không gian tiệc khai trương buffet sẽ cực kì bắt mắt trong không khí vui vẻ và náu nhiệt.  Cách sắp xếp bàn tiệc cũng được chú ý để tận dụng diện tích của không gian và đem đến sự thoải mái cho khách mời. Và sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta có thể dễ dàng di chuyển, thỏa thích chọn món ngon và ngồi lại với nhau cùng hàn huyên những câu chuyện trong không gian đầy đẳng cấp phải không nào.

Thực đơn buổi tiệc khai trương

Phần ẩm thực của tiệc buffer sẽ có nhiều món ăn hơn, các món cũng phải đầy đủ món khai vị, món chính và tráng miệng. Đặt tiệc khai trương quận 12 theo phong cách buffet tại Hai Thụy Catering, thực khách của bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những món ăn đến từ nhiều vùng miền khắp đất nước. Đặc biệt hơn nữa, thực đơn cũng sẽ có thêm những món ăn mang phong cách Tây, món tráng miệng mới lạ. Tất cả món ăn trong tiệc buffet chắc chắn sẽ khiến thực khách phải mê mẫn không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn bởi cách trang trí món ăn đầy tính sáng tạo và độc đáo.

dat-tiec-khai-truong-quan12-4

Tiệc buffet luôn mang trong mình nét đặc trưng gọn nhẹ và hình ảnh đẳng cấp, sang trọng. Nhanh tay liên hệ với đơn vị tổ chức tiệc lưu động Hai Thụy Catering để đặt tiệc khai trương quận 12 với hình thức tiệc mới lạ này nhé! Chắc chắn buổi tiệc của bạn sẽ cực kì ấn tượng và tuyệt vời trong mọi khoảnh khắc.

Xem thêm: 

Trọn niềm vui khi đặt tiệc tại công ty quận 4 với Hai Thụy Catering 

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering

RELATED NEWS