Đặt tiệc tại công ty quận 2 với món ngon nào để tràn ngập niềm vui

Công ty của bạn ở quận 2 và vừa mới ký kết được một dự án lớn nên muốn tổ chức ăn mừng, vậy thì một buổi tiệc thật  hoành tráng ngay tại địa điểm công ty là lựa chọn sáng giá nhất ngay lúc này, không cần phải vất vả kiếm địa điểm ăn uống hay chạy ra nhà hàng, chỉ với một cuộc liên hệ đặt tiệc tại công ty quận 2 ở Hai Thụy Catering, một buổi tiệc với đầy áp món ngon sẽ xuất hiện ngay tại đơn địa chỉ đơn vị công ty, doanh nghiệp của bạn. Nào hãy cùng điểm qua những món ngon nhất định bạn phải đưa vào thực đơn đãi tiệc để buổi tiệc công ty trọn vẹn niềm vui.

ĐẶT TIỆC TẠI CÔNG TY QUẬN 2 VỚI MÓN NGON NÀO ĐỂ TRÀN NGẬP NIỀM VUI 

Công ty của bạn ở quận 2 và vừa mới ký kết được một dự án lớn nên muốn tổ chức ăn mừng, vậy thì một buổi tiệc thật hoành tráng ngay tại địa điểm công ty là lựa chọn sáng giá nhất ngay lúc này, không cần phải vất vả kiếm địa điểm ăn uống hay chạy ra nhà hàng, chỉ với một cuộc liên hệ đặt tiệc tại công ty quận 2 ở Hai Thụy Catering, một buổi tiệc với đầy áp món ngon sẽ xuất hiện ngay tại đơn địa chỉ đơn vị công ty, doanh nghiệp của bạn. Nào hãy cùng điểm qua những món ngon nhất định bạn phải đưa vào thực đơn đãi tiệc để buổi tiệc công ty trọn vẹn niềm vui.

1. Gà Đông Tảo hầm sâm

Gà đông tảo hầm sâm là món ăn vô cùng lý tưởng để đưa vào thực đơn đặt tiệc tại công ty quận 2. Bên cạnh hương vị thơm ngon tuyệt vời, món ngon còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, hoàn hảo để bồi bổ cho nhân viên trong công đã làm việc vất vả trong những thời gian qua. Gà đông tảo hầm sâm ghi điểm trong lòng thực khách bởi hương thơm lừng từ thuốc bắc hòa quyện trong vị ngọt lịm từ gà. Chắc chắn chỉ với miếng thưởng thức đầu tiên sẽ khiến bất cứ ai phải “xao xuyến” ngay đó nhé.

Đặt tiệc tại công ty quận 2 với món ngon nào để tràn ngập niềm vui

2. Heo tộc quay lu chặt mẹt

Có món heo tộc quay lu chặt mẹt trên bàn tiệc, khách mời sẽ bị hấp dẫn ngay bởi chiếc mẹt tre chứa đầy miếng thịt heo vừa miệng trình bày vô cùng bắt mắt, bên dưới là chiếc lót lá chuối xanh mát, càng làm nổi bật màu vàng óng ả của thịt heo quay. Mới ngắm nhìn thôi đã đủ khiến thực khách muốn nhập tiệc ngay. Món này có cách chế biến khá công phu, tỉ mỉ và nguyên liệu heo tộc không hề dễ kiếm. Với độ giòn rụm của phần da bên ngoài, bên trong là phần thịt nạc ngọt tự nhiên, tất cả được thấm đẫm gia vị, tạo nên một hương vị ngon khó tả, có sức hấp dẫn kỳ lạ. Heo tộc quay le sẽ càng tròn vị khi được chấm với mắm tôm thơm lừng và ăn kèm cùng các loại rau rừng vừa chua vừa chát.

Đặt tiệc tại công ty quận 2 với món ngon nào để tràn ngập niềm vui

3. Xôi le le

Chắc chắn nhiều người khó lòng mà chối từ được hương vị thơm ngon rất riêng của món xôi le le trên bàn tiệc. Thịt le le sau khi được băm nhuyễn sẽ được đem đi xào với hành tím, nấm mèo, rau răm. Hỗn hợp đó ngay sau đó sẽ được gói ghém vào lớp vỏ xôi và tiến hành chiên giòn, chiên đến vàng rực bắt mắt. Món xôi hấp dẫn bởi vị đậm đà của thịt le le cùng vị thơm đặc biệt của nấm mèo các loại rau và phần xôi có độ giòn tan vừa phải. Hãy tạo điểm nhấn cho thực đơn đặt tiệc tại công ty quận 2 của bạn với món này nhé.

Đặt tiệc tại công ty quận 2 với món ngon nào để tràn ngập niềm vui

Trên đây là những món ngon vô cùng thơm ngon khó cưỡng để đưa vào thực đơn khi đặt tiệc tại công ty quận 2.  Hy vọng  bài viết này của Hai Thụy Catering sẽ giúp bạn không còn khó khăn khi chọn món đãi tiệc, chắc chắn ngày vui của công ty của bạn sẽ càng trọn vẹn với những món được gợi ý ở trên đây đấy.

Xem thêm: 

Bật mí những vật dụng trang trí lễ khai trương đơn giản khi đặt tiệc khai trương quận 2

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

RELATED NEWS