Những rắc rối nào sẽ đến với bạn khi bỏ qua dịch vụ nấu tiệc tận nơi

Bận rộn, lo toan cuộc sộng chưa đủ vất vả sao mà giờ còn cố vắt óc suy nghĩ và tận lực mọi thì giờ để lên thực đơn mua gì nấu gì, thuê rạp bàn ghế ra sao cho buổi tiệc sắp tới của gia đình. Đã thế, bạn còn khó tránh khỏi những tình huống phát sinh, đòi hỏi phải biết cách ứng phó hợp lý. Chỉ sợ những điều đó lấy hết tâm trí và tinh thần vui vẻ của bạn trong buổi tiệc mất thôi. Ở bài viết này, hãy cùng Hai Thụy tìm hiểu xem gia đình bạn sẽ gặp phải những rắc rối và phiền phức gì khi bỏ qua dịch vụ nấu tiệc tận nơi của chúng tôi.

NHỮNG RẮC RỐI NÀO SẼ ĐẾN VỚI BẠN KHI BỎ QUA DỊCH VỤ NẤU TIỆC TẬN NƠI

Bận rộn, lo toan cuộc sống chưa đủ vất vả sao mà giờ còn cố vắt óc suy nghĩ và tận lực mọi thì giờ để lên thực đơn mua gì nấu gì, thuê rạp bàn ghế ra sao cho buổi tiệc sắp tới của gia đình. Đã thế, bạn còn khó tránh khỏi những tình huống phát sinh, đòi hỏi phải biết cách ứng phó hợp lý. Chỉ sợ những điều đó lấy hết tâm trí và tinh thần vui vẻ của bạn trong buổi tiệc mất thôi. Ở bài viết này, hãy cùng Hai Thụy tìm hiểu xem gia đình bạn sẽ gặp phải những rắc rối và phiền phức gì khi bỏ qua dịch vụ nấu tiệc tận nơi của chúng tôi.

1.Rắc rối ngay tại bước chuẩn bị buổi tiệc

Những rắc rối nào sẽ đến với bạn khi bỏ qua dịch vụ nấu tiệc tận nơi

Nói không với nấu tiệc tận nơi của chúng tôi cũng là lúc bạn đồng ý với tình trạng “chuẩn bị tiệc không kịp” . Trong thời gian gấp rút trước khi tiến hành tiệc, việc lên kế hoạch không kỹ sẽ khiến cả nhà bạn bị lúng túng với các vấn đề như chuẩn bị lễ vật, lên thiệp mời khách, dọn dẹp nhà cửa. Chưa bắt đầu tiệc nhưng bạn đã rơi vào trạng mất sức, mệt mõi. Bên cạnh đó, không có kinh nghiệm nấu tiệc dẫn đến các món ăn không hợp khẩu vị của khách khứa, chẳng vui vẻ gì khi nhìn những đồ ăn dư thừa, bị khách bỏ ngang trên bàn tiệc.

2.Không tạo được dấu ấn trong lòng khách mời bởi lối trang trí không gian tiệc thiếu chuyên nghiệp

Những rắc rối nào sẽ đến với bạn khi bỏ qua dịch vụ nấu tiệc tận nơi

Những rắc rối nào sẽ đến với bạn khi bỏ qua dịch vụ nấu tiệc tận nơi

 

Khi không dành trọn niềm tin để chúng tôi nấu tiệc tận nơi, bạn sẽ rắc rối với các bước trang trí không gian tiệc, tốn nhiều công sức và thời gian vì phải lật đật tìm mua vật liêu, phụ kiện trang trí, và không biết cách trình bày, sắp xếp cho đúng với ý tưởng trong đầu mình. Để Hai Thụy Catering nấu tiệc tại nhà trọn gói cho bạn, chúng tôi sẽ quán triệt cả bước nhọc nhằn này. Luôn tỉ mỉ, chỉn chu từ phông màu, background cho đến sân khấu của buổi tiệc.

3.Set up bàn tiệc thiếu thẩm mỹ, làm mất sự thoải mái khi dự bàn tiệc của khách mời

Những rắc rối nào sẽ đến với bạn khi bỏ qua dịch vụ nấu tiệc tận nơi

Bàn tiệc cũng là yếu tố quan trọng tạo nên điểm nhấn cho buổi tiệc, thiếu kinh nghiệm set up đồng nghĩa với bàn tiệc nhà bạn bày biện chén đĩa, ly bát không thẩm mỹ, thiếu tính khoa học và dẫn đến khách mời không thoải mái, thuận tiện để ăn uống.

4.Vất vã vì phải tự phục vụ

Những rắc rối nào sẽ đến với bạn khi bỏ qua dịch vụ nấu tiệc tận nơi

Bữa tiệc là thời gian để người thân trong gia đình diện những trang phục đẹp đẽ, lưu lại khoảnh khắc vui vẻ với khách mời. Nhưng nhiều người đã đánh mất thì giờ quý báu đó vì phải loay hoay với công việc phục vụ buổi tiệc, chưa kể những sự cố có thể xảy ra khiến bạn ứng phó không kịp và trở nên vụng về hơn nữa.

5.Ngán ngẫm khi phải dọn dẹp lúc tàn tiệc

Kết thúc tiệc cũng chính là lúc bạn đối mặt với “bãi chiến trường”. Không kịp nghỉ ngơi, bạn lại phải xoắn tay áo bắt đầu công việc lau dọn từ đống hỗn độn trong phòng bếp đến không gian đãi tiệc.

Dù nhà bạn tổ chức tiệc gì đi chăng nữa, việc bạn cần làm là khoác lên mình những bộ trang phục chỉnh tề, váy vóc lỗng lẫy nhất để chào hỏi và tiếp đãi khách mời. Đừng đánh mất thì giờ quý giá của buổi tiệc vì những mối lo không đáng có. Tham khảo ngay dịch vụ nấu tiệc tại nhà uy tín của Hai Thụy Catering, chúng tôi sẽ lắng nghe mọi nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà của bạn, chu toàn trong mọi khâu tổ chức, giúp bạn hưởng những giây phút tuyệt với nhất trong buổi tiệc.

Xem thêm: 

Khám phá những món gỏi tuyệt hảo khi nấu tiệc tận nơi​​​​​​​

"4 điều" làm nên bữa tiệc hoàn hảo với dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà

RELATED NEWS