Phản ứng bất ngờ của ngôi sao ĐT Việt Nam được 'ghép đôi' với Quang Linh Vlog

Phan Văn Đức tỏ ra vô cùng thích thú khi được giới mộ điệu so sánh với Quang Linh Vlog.

Mới đây, Fandom Owker đã đăng tải một bức ảnh rất thú vị khi so sánh về mặt ngoại hình của tiền đạo ĐT Việt Nam - Phan Văn Đức với Quang Linh Vlog. Chủ đề này nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng khi rõ ràng, hai ngôi sao này có một sự tương đồng rất lớn về những đường nét trên khuôn mặt.

"Giờ nhìn lâu thì thấy khác rồi. Chứ ngày xưa hồi mới xem video của Linh mà cứ lẩm bẩm sao giống nhau thế", người hâm mộ Linh Trang bình luận.

"Ngày xưa hồi mới xem Quang Linh Vlog cứ nghĩ là Linh với Đức là anh em họ cơ. Mà sau xem mẹ Linh với mẹ Đức cũng giống nhau cơ ý", fan hâm mộ San Hee hài hước cho hay.

Thu hút sự thích thú của fan hâm mộ đã đành, bài đăng này thậm chí còn "gọi" được cả nhân vật "chính chủ" vào theo dõi. Cụ thể, Phan Văn Đức tỏ ra vô cùng khoái chí khi được gán ghép với Quang Linh Vlog - người đang nổi đình nổi đám trên cộng đồng mạng thời gian qua.

"Có một sự trùng hợp không hề nhẹ", Phan Văn Đức hài hước cho hay, kèm theo đó là biểu tượng mặt cười.

Sáng trồng khoai ở Angola, chiều về sân Vinh lập siêu phẩm.

Bên cạnh điểm tương đồng về mặt ngoại hình, Văn Đức và Quang Linh được nhận xét là còn có điểm chung về tài năng. Cả hai đều là niềm tự hào của đất nước theo những cách khác nhau. Dù đó là trên sân bóng hay ở Phi châu xa xôi.

Chưa hết, một số fan hâm mộ còn phát hiện một chi tiết rất thú vị rằng Văn Đức và Quang Linh thậm chí còn có cùng quê. Cả hai đều sinh ra và lớn lên ở huyện Yên Thành (Nghệ An).

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An. Năm 2016, sau khi tốt nghiệp THPT, anh quyết định đi xuất khẩu lao động ở Luanda - Thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi. Tại đây anh làm nhiều việc như thợ xây, phát triển xưởng nước đá...

Hiện tại, ngoài kênh YouTube chính mang tên Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở châu Phi đang có hơn 2,59 triệu lượt đăng ký, Quang Linh Vlogs còn sở hữu một kênh khác mang tên Nông nghiệp Việt Nam ở châu Phi với con số theo dõi cũng lên tới 1 triệu.

Người hâm mộ chế ảnh Văn Đức trong Vlog của Quang Linh.

Trong khi đó, Phan Văn Đức đang là ngôi sao sáng trên hàng công ĐTQG Việt Nam. Anh từng cùng U23 Việt Nam/ĐT Việt Nam giành những chiến công vang dội như Á quân VCK U23 châu Á 2018, Vô địch AFF Cup 2018...

RELATED NEWS