Thùy Tiên có rung rinh trước những hành động lãng mạn mà Quang Linh Vlogs dành cho mình?

Trong khi cư dân mạng muốn tan chảy trước những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn mà Quang Linh Vlogs dành cho Thùy Tiên thì chính nàng hậu cảm thấy thế nào?

Sau khi Thùy Tiên tạm biệt Quang Linh Vlogs để tiếp tục hành trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, rất nhiều khán giả vẫn theo dõi nhất cử nhất động của hai người để tiếp tục ghép đôi. Nếu như Quang Linh Vlogs bày tỏ niềm nhung nhớ Thùy Tiên, trân trọng những món đồ mà nàng hậu đã dùng ở Angola thì Thùy Tiên cũng dành nhiều từ có cánh để nói về đối phương.

Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs ngày càng được yêu thích

Mới đây, khi trò chuyện với trang tin  Yan News  thì Thùy Tiên đã nói thẳng nói thật về nhiều chuyện liên quan đến Quang Linh Vlogs. Cô không tin Quang Linh Vlogs sẽ đóng gói và hút chân không những vật dụng cô đã sử dụng tại Angola cũng như chiếc áo mà cô ký tặng anh. Lý do vì Quang Linh Vlogs là người hài hước hay nói đùa nên nàng hậu cho rằng đây chỉ là những lời nói vui của anh mà thôi.

Nàng hậu không tin Quang Linh Vlogs sẽ đóng gói những món đồ cô đã dùng

Ngay cả những hành động lãng mạn mà Quang Linh làm cho Thùy Tiên như chụp một kiểu ảnh duy nhất, hát một bài duy nhất, tặng chữ ký cho một người duy nhất thì Thùy Tiên cũng thanh minh rằng tất cả đều không đúng đâu. Quang Linh chỉ là đang trêu chọc về chuyện chụp một kiểu ảnh duy nhất với Thùy Tiên mà thôi. Và bài hát duy nhất mà Quang Linh dành tặng Thùy Tiên thì nàng hậu đã nghe anh hát nhiều lần, bởi đó là "bài tủ" của Quang Linh.

Thùy Tiên thanh minh về những hành động lãng mạn mà Quang Linh dành cho mình

Đội nhóm của Quang Linh Vlogs từng hé lộ về một kế hoạch từ thiện bất ngờ trong tháng 8 khiến nhiều người ngỡ rằng Thùy Tiên tiếp tục tham gia. Nhưng nàng hậu đã khẳng định chuyến từ thiện đó không liên quan gì đến cô. Thùy Tiên và nhóm của Quang Linh Vlogs hiện vẫn chưa thu xếp được dự án làm chung tiếp theo nhưng chắc chắn nếu có dịp, hai bên sẽ hợp tác lần nữa.

RELATED NEWS